Lễ trao giải âm nhạc MAMA sẽ tổ chức tại Việt Nam

Thứ ba 12/09/2017 06:00

Theo thông báo mới nhất của Ban tổ chức giải âm nhạc MAMA, lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra tại 3 địa điểm là Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc) và Việt Nam. Thông tin này đang khiến giới trẻ Việt vui mừng và chờ đợi.


 
Lễ trao giải thưởng âm nhạc MAMA luôn được dàn dựng quy mô và đẹp mắt.

Thông báo trên được đưa ra bởi công ty truyền thông và giải trí CJ E&M, lễ trao giải âm nhạc uy tín Châu Á Mnet Asian Music Awards (MAMA). Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1999, MAMA quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia trong nhiều ngày. Trước đó, theo thông lệ, MAMA chỉ thực hiện đúng 1 đêm trao giải tại một quốc gia Châu Á.
Chương trình tại Việt Nam nằm trong “Tuần lễ MAMA” để quảng bá và phủ sóng rộng hơn về lễ trao giải này. Chương trình này sẽ kéo dài 1 tuần, bắt đầu từ Việt Nam (Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kông vào hai ngày 30/11 và 1/12.
MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất Châu Á, thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên khắp thế giới, đặc biệt là trong khu vực Châu Á. Sân khấu của giải thưởng này luôn được dàn dựng công phu và quy mô với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Châu Á và thế giới. 
 
Thông báo của BTC giải MAMA trên trang web.

Lễ trao giải thưởng MAMA 2016 đã có sự tham gia của các nghệ sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Timbaland, Gallant, Wiz Khalifa… Chương trình được phát sóng trực tiếp ở 97 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương, đạt 2,4 tỷ người xem trên toàn thế giới.
Hiện nay, BTC chưa tiết lộ kịch bản chương trình nhưng thông tin về việc Việt Nam sẽ là nơi diễn ra một phần của sự kiện âm nhạc MAMA đang khiến nhiều fan Việt thích thú và chờ đợi. 
Theo HNM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh