Hội VH-NT tỉnh: Kỷ niệm 35 năm Tạp chí Non nước Cao Bằng

Thứ bảy 20/06/2020 06:00

Ngày 19/6, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) và 35 năm Tạp chí Non nước Cao Bằng (1985 - 2020). Dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm.

 Qua 35 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí Non nước Cao Bằng có nhiều đổi mới và đạt được thành tích trong lĩnh vực tuyên truyền đường lối văn nghệ của Đảng, đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với đông đảo quân chúng nhân dân các dân tộc trong tỉnh; phát hiện, cổ vũ điển hình tiên tiến, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn, quảng bá hình ảnh đất nuớc, con nguồn, truyền thống văn hóa của Cao Bằng đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần phát huy tiềm năng, lợi thế và kinh tế - xã hội của địa phương.

Đến nay, Tạp chí Non nước Cao Bằng xuất bản 1 tháng/kỳ với số lượng 700 cuốn. Các tác phẩm báo chí, văn học - nghệ thuật bám sát thực tiễn xã hội, thể hiện rõ trách nhiệm của nhà báo trước các đề tài được người dân quan tâm; phát động, xây dựng các phong trào ý nghĩa, từ đó xây dựng niềm tin trong nhân dân.

Các đại biểu chúc mừng Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh nhân dịp kỷ niêm 95 Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 và 35 năm Tạp chí Non nước Cao Bằng.

Buổi gặp mặt là dịp các nhà báo, nhà văn cùng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề, cùng nhìn nhận những thách thức, khó khăn đặt ra cho báo chí cách mạng Việt Nam trong giai đoạn mới.

T.D

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh