Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh đoạt Á vương 4 Manhunt International 2018

Thứ hai 03/12/2018 13:00

Đại diện Việt Nam, siêu mẫu Mai Tuấn Anh đã giành vị trí Á vương 4 chung kết cuộc thi Manhunt International 2018 (Nam vương quốc tế) diễn ra tại Australia vào tối ngày 2/11 theo giờ địa phương.

Nam vương thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha, Á vương 1 đến từ Australia, Á vương 2 đến từ Hà Lan, Á vương 3 đến từ Philippines và Á vương 4 thuộc về Mai Tuấn Anh đến từ Việt Nam.

sieu mau mai tuan anh doat a vuong 4 manhunt international 2018 hinh 1
Top 5 chung cuộc Manhunt International 2018. Mai Tuấn Anh (ngoài cùng, bên phải).

Xúc động trước kết quả chung cuộc, Mai Tuấn Anh chia sẻ, điều này đã vượt quá mong đợi của anh. Trước cuộc thi, siêu mẫu chỉ mong vào được top 16 vì thí sinh của cuộc thi năm nay rất mạnh.

“Giành Á vương 4 thực sự là thành công bất ngờ, tôi thực sự hài lòng. Kết quả chung cuộc rất công bằng, Nam vương và các Á vương đều vô cùng xứng đáng. Những ngày thi vừa qua đối với Mai Tuấn Anh là những kỷ niệm không thể quên được, đó là những ngày mà tôi vừa được học hỏi các đối thủ, đồng thời cũng được hoà mình trong không khí thân ái, cởi mở” - Mai Tuấn Anh chia sẻ.

Trước khi lên đường dự thi, Mai Tuấn Anh đã được ekip dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars project” chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Tuy nhiên, do lệch múi giờ, ăn uống không hợp đồ nên thường xuyên bỏ bữa.

Việc thiếu ngủ, thiếu ăn, lại phải duy trì tập luyện khiến những ngày cuối, siêu mẫu bị đuối sức. Mai Tuấn Anh tiết lộ, khi được sướng tên, anh rất bất ngờ và run đến mức trả lời phỏng vấn còn liên tục nói vấp./.

Theo VOV

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh