Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Sau Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Đại dương công bố 40 thí sinh vào bán kết

Thứ sáu 22/09/2017 21:00

Ngày 22/9, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương cho biết đã chọn ra được 40 người đẹp vào bán kết của cuộc thi.

Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 21-9 có sự tham gia của nhiều người đẹp. Đảm nhận vai trò chấm thi sơ tuyển khu vực phía Nam có: Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Diễm Hương, Á vương - siêu mẫu Ngọc Tình, bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hùng, nhà đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, nhiếp ảnh gia Long Thuỷ, chuyên gia trang điểm Ghy, doanh nhân Phan Ngọc Nga.

Vòng sơ tuyển miền Nam, các thí sinh trải qua 3 vòng thi là: tự thuật, trình diễn và trả lời phỏng vấn với ban giám khảo.
 
 
Các thí sinh tham gia vòng sơ tuyển phía Nam.

Kết quả, Ban giám khảo đã chọn được 40 gương mặt xuất sắc vào bán kết toàn quốc, diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 28-9 tới. Trong số nhan sắc được lựa chọn, đáng chú ý có con gái của diễn viên Kiều Trinh - Cẩm Tú, thí sinh có kinh nghiệm dự thi rất nhiều cuộc thi nhan sắc - H’ăng Niê, nữ tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Diệu Thương…

Như vậy, ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố danh sách những đại diện vào vòng bán kết vào ngày 21-9 thì cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 cũng tỏ ra có nhiều sức hút với các thí sinh. Việc hai cuộc thi người đẹp có quy mô quốc gia này diễn ra cùng thời điểm cho thấy “cuộc đua” nhan sắc đang “nóng” hơn bao giờ hết.
Theo HNM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh