Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Quán quân Người mẫu quý bà Việt Nam 2019 sẽ dự thi quốc tế

Chủ nhật 23/12/2018 06:00

Sau đêm Chung kết cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam năm 2018, BTC cuộc thi đã đề cử Quán quân Trần Thị Hiền được BTC dự thi Hoa hậu Quý bà Toàn thế giới - Mrs Worldwide tại Singapore.

Quán quân và các Á quân cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018.
Hai ngôi vị Á hậu cũng được đề cử tham dự các cuộc thi quốc tế. Cụ thể, Á quân 1 Phạm Thị Hải Yến được đề cử dự thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế - Mrs International diễn ra tại Mỹ. Á quân 2 Nguyễn Thị Khuyên được đề cử dự thi Hoa hậu Quý bà Toàn cầu - Mrs Globe tại Trung Quốc. Các cuộc thi này đều diễn ra năm 2019 và hiện BTC đang tiến hành các thủ tục cần thiết để xin cấp phép chính thức cho các quý bà.
Quán quân Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 Trần Thị Hiền.
Quán quân Trần Thị Hiền sinh năm 1969, là Thạc sĩ - Kỹ sư thuỷ lợi và làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Trần Thị Hiền chia sẻ về hành trình tham gia cuộc thi: "Tôi đã ly hôn được 4 năm, tham gia cuộc thi dù không có sự cổ vũ của chồng nhưng bù lại tôi nhận được sự cổ vũ động viên của con trai và con gái. Các con ủng hộ tôi vì khi còn trẻ tôi dành gần như thời gian cho gia đình. Giờ khi đã lớn, các con để tôi lựa chọn được làm những gì mình thích".
Khi được hỏi về kế hoạch chuẩn bị cho việc tham gia sân chơi nhan sắc quốc tế, Quán quân Mrs Vietnam Trần Thị Hiền thừa nhận, tiếng Anh còn chưa tốt song vẫn có thể khắc phục được bằng những nỗ lực khác trong giao tiếp và ứng xử. "Tôi được biết, ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế, tiếng Anh chỉ là một tiêu chí thôi. Có nhiều người đẹp ở các quốc gia khác vẫn nhờ người phiên dịch. Người đạt danh hiệu Hoa hậu cần làm được điều gì cho cộng đồng, thực hiện các nhiệm vụ do BTC đề ra. Hoa hậu cần có trái tim nhân hậu, có tâm hồn trong sáng…", Trần Thị Hiền chia sẻ.
Á quân 1 Phạm Thị Hải Yến sinh năm 1979, hiện là Trưởng phòng Quản lý Dịch vụ tiếp viên của Bamboo Airways. Chị có 2 con trai và sống cùng chồng con tại TP Hồ Chí Minh.
Á quân 2 Nguyễn Thị Khuyên sinh năm 1987 đến từ Nghệ An. Chị có 3 con trai, hiện làm việc tại Đức cùng chồng.
Bà Nguyễn Thị Thuý Nga - Trưởng Ban giám khảo cuộc thi cho biết: "Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Mrs Vietnam, Top 3 luôn là những thí sinh thể hiện kỹ năng biểu diễn, hài hòa. Đặc biệt trong cuộc thi quý bà theo thông lệ quốc tế sẽ có thêm một số tiêu chí đánh giá về sự cống hiến với gia đình, xã hội. Chúng tôi đánh giá thí sinh qua rất nhiều kỹ năng chứ không chỉ chấm người có khuôn mặt đẹp".
Như vậy, sang năm 2019, bên cạnh các người đẹp Việt tham dự các cuộc thi hoa hậu quốc tế, Việt Nam sẽ có thêm đại diện tham dự cuộc thi dành cho các quý bà.
Theo HNM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh