Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng - Nông Thị Thiêng lọt Top 5 Miss Tourism Vietnam 2020

Chủ nhật 29/11/2020 13:00

Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng - Nông Thị Thiêng lọt Top 5 Chung kết Miss Tourism Vietnam 2020 - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020.

Tối 28/11, tại Đắk Nông đã diễn ra chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 với màn tranh tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất.

Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng - Nông Thị Thiêng.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, nhan sắc của phụ nữ Việt Nam; đồng thời góp phần quảng bá vẻ đẹp con người, cảnh sắc Việt Nam ra thế giới. Sau thành công của cuộc thi đầu tiên vào năm 2017, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 có chủ đề Thanh âm trái đất diễn ra với nhiều dấu ấn đặc biệt cùng các hoạt động ý nghĩa góp phần quảng bá di sản du lịch và bảo vệ môi trường. Trong suốt hành trình cuộc thi, các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường.

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục Eco thân thiện với môi trường, trang phục dạ hội. Ban Tổ chức chọn ra Top 5 vào vòng thi ứng xử để tìm ra chủ nhân vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng - Nông Thị Thiêng, số báo danh 109 đã xuất sắc lọt Top 5 vào vòng thi ứng xử.

Top 5 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử.

Sau các vòng thi, thí sinh Ngô Mỹ Hải giành giải Á khôi 2, thí sinh Bùi Minh Anh giành giải Á khôi 1. Ba thí sinh Bùi Bích Diệp (Hà Nội), Nông Thị Thiêng (Cao Bằng), Vũ Minh Thư (Nam Định) không may mắn giành giải. Kết quả này được xem là một tiền lệ hiếm có của các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam khi không tìm ra người chiến thắng.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh