Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38: Vinh danh 30 giải Vàng, 56 giải Bạc

Chủ nhật 23/12/2018 07:00

Tại Lễ Bế mạc và trao giải của LHTHTQ lần thứ 38, Ban tổ chức đã trao 30 giải Vàng, 56 giải Bạc, 128 Bằng khen cho các tác phẩm dự thi ở 9 thể loại.

Ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 38 trao giải Vàng thể loại Phim truyện truyền hình.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Lâm Đồng, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã mang đến cho những người làm truyền hình một ngày hội với nhiều điều thú vị tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt xinh đẹp. Qua những hoạt động chính, hoạt động đồng hành và bên lề diễn ra sôi nổi, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã để lại nhiều ấn tượng với các đại biểu có mặt Đà Lạt trong những ngày qua. Ngoài việc tổ chức chấm thi, các hội thảo nghề nghiệp, trình chiếu tác phẩm, triển lãm ảnh, trao đổi chương trình..., LHTHTQ lần thứ 38 còn có những hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Từ 496 tác phẩm dự thi thuộc chín thể loại, được sản xuất phổ biến tại các đài phát thanh - truyền hình, trong đó lần đầu có các phim truyện truyền hình từ kịch bản chuyển thể, hoặc phỏng theo tác phẩm văn học nước ngoài và phim tài liệu dài tập. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 30 giải vàng và 56 giải bạc tặng các tác phẩm xuất sắc, 128 bằng khen tặng các đơn vị tham gia liên hoan. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 10 giải thưởng tặng các tác giả đoạt giải cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình”.

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 - năm 2019 sẽ được tổ chức tại TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Theo VTV

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh