Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 31

Thứ hai 19/12/2011 16:00

     Tối 18/12, tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 31 với chủ đề "Một ngày mới của những người làm truyền hình". Tham dự Liên hoan có gần 700 tác phẩm của gần 100 đơn vị dự thi, trong đó có 12 đơn vị tư nhân lần đầu tiên tham gia Liên hoan với tư cách đơn vị độc lập.

Khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 31

      So với kỳ liên hoan lần thứ 30 năm 2010, liên hoan năm nay có điểm mới đáng chú ý là sự thay đổi về mặt thể loại. Chương trình sân khấu và chương trình quảng bá không đưa vào nội dung liên hoan lần này, phim tài liệu và phóng sự dài thay vì đứng riêng thể loại, năm nay được gom chung vào một thể loại Phim tài liệu-phóng sự. Đáng chú ý hơn cả trong sự thay đổi này chính là sự trở lại của thể loại giao lưu-đối thoại-tọa đàm vốn quen thuộc trong nhiều Liên hoan trước nhưng không góp mặt trong những kỳ liên hoan gần đây.

         Liên hoan năm nay còn 8 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, phim tài liệu và phóng sự, phóng sự ngắn, các chương trình chuyên đề và khoa giáo, giao lưu-đối thoại-tọa đàm, chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, các chương trình ca nhạc và phim truyện truyền hình.

       Liên hoan kết thúc vào ngày 21/12./.

Theo  vietnamplus.vn

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh