Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ bảy 20/10/2012 08:00

Ngày 19/10, Công đoàn 2 trường Tiểu học Ngọc Xuân - Chu Trinh kết hợp với Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng Thành phố trẻ Cao Bằng và 82 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

 

Tặng hoa các cô giáo nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Tại buổi giao lưu, thầy và trò 2 trường bày tỏ sự vui mừng, niềm phấn khởi, tự hào trước sự kiện thị xã Cao Bằng trở thành Thành phố và Khu di tích Pác Bó được công nhận là Di tích Quốc gia đặc biệt. Đồng thời, ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam qua quá trình 82 năm xây dựng và phát triển.

Với đặc trưng của ngành nghề, đa phần giáo viên là nữ giới nhưng với sự tận tụy, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu, các nữ giáo viên, viên chức của 2 trường đã đóng góp những thành tích không nhỏ cho thành tích và phong trào chung của ngành giáo dục và đào tạo Thành phố.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Buổi giao lưu văn nghệ - thể thao giúp cán bộ, giáo viên, viên chức 2 trường được tìm hiểu thêm về truyền thống của Ngày phụ nữ Việt Nam, phát huy tinh thần đoàn kết, thân thiện và hiểu biết nhau hơn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Giao hữu bóng chuyền giữa 2 trường tiểu học Ngọc Xuân và Chu Trinh.
Quỳnh Trang

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh