Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Dàn thí sinh Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới đến Việt Nam

Thứ sáu 27/07/2018 06:00

Thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Hội An, Quảng Nam từ ngày 27/7 đến hết ngày 30/7.

Các thí sinh Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới đã đến Việt Nam để tham gia vòng chung kết cuộc thi.
Trước khi di chuyển tới Hội An, các thí sinh có buổi chụp hình tại TP Hồ Chí Minh để lưu giữ hình ảnh về Việt Nam. Với tư cách là thí sinh nước chủ nhà, Phan Thị Mơ cùng một số thành viên của Ban tổ chức (BTC) cuộc thi ra sân bay để chào đón thí sinh các nước.
Vì lịch trình bay của thí sinh các quốc gia tới Việt Nam khác nhau, người đẹp Phan Thị Mơ và BTC phải ra sân bay từ sáng sớm tới tối khuya để đảm bảo lịch trình đón thí sinh các nước bạn được chu đáo.
Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới (World Miss Tourism Ambassador) là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái có độ tuổi từ 18 - 28, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành Đại sứ du lịch, từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại tới công chúng.
Năm nay, cuộc thi đã quy tụ 50 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 27/7 đến hết ngày 8/8/2018 tại Việt Nam và Thái Lan.
Theo HNM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh