Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Đại diện Việt Nam giành thêm 2 huy chương vàng tại Miss Earth 2017

Thứ ba 31/10/2017 13:00

Vượt 86 thí sinh, Hà Thu bất ngờ giành chiến thắng kép khi đoạt hai giải thưởng Hoa hậu ảnh và Chiến binh Trái đất tại cuộc thi Miss Earth 2017.

Tối 30/10, tại Manila (Philippines), nhiều danh hiệu, giải thưởng phụ trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2017 đã được công bố. Theo đó, “Hoa hậu ảnh” đã thuộc về đại diện Việt Nam khi cô nhận được hơn 40.000 lượt thích và hơn 1 triệu lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là thành tích rất đáng tự hào khi trước đó đại diện Việt Nam luôn bị nhiều đại diện xếp sau bám đuổi quyết liệt. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Nam Em cũng đã giành được danh hiệu này.

Tiếp đó, ban tổ chức cũng công bố giải Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất) với tiêu chí đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường trong suốt hành trình của các người đẹp trước khi đến với Miss Earth 2017. Và một lần nữa, đại diện Việt Nam lại xuất sắc được xướng tên ở vị trí cao nhất.

Hà Thu hiện đã vươn lên dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ với 5 huy chương. Ngoài 2 huy chương vàng vừa nhận, Hà Thu từng giành hai huy chương đồng phần thi "Trang phục dạ hội" và "Tài năng", đoạt huy chương vàng phần thi "Trang phục dạo biển".

 Trang phục dân tộc của Hà Thu tại Miss Earth 2017.

Trước đó, Hà Thu cũng đã tham gia phần thi Trình diễn trang phục dân tộc. Dù không có tên trong top 3 nhưng người đẹp thể hiện phần thi khá tốt khi mang đến hình ảnh phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ, bản lĩnh trong bộ trang phục Chiến binh hoa.

Sau nhiều ngày tham gia các hoạt động bên lề, gần 90 thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2017 vào ngày 4/11 tại Mall of Asia Arena, Manila, Philippines.

Theo Một thế giới

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh