Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Đại diện Venezuela Mariem Velazco đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018

Thứ sáu 09/11/2018 20:00

Đại diện Venezuela Mariem Velazco đã chính thức đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 (Miss International) được tổ chức tại Tokyo Dome City Hall, Nhật Bản ngày 9/11. 

mariem velazco dang quang miss international 2018 dung ngay sinh nhat hinh 1
Mariem Velazco vui mừng đăng quang Miss International 2018 đúng ngày sinh nhật của cô.

Mariem Velazco tên đầy đủ là Mariem Claret Velazco García sinh ngày 9/11/1998 tại thị trấn San Tomé, bang Anzoátegui, Venezuela. Cô đăng quang Miss Venezuela International 2017 và là đại diện của Venezuela tại Miss International 2018.

"Đây là sinh nhật đáng nhớ nhất của tôi mà tôi từng có, danh hiệu đã thuộc về Venezuela. Tôi cảm ơn tất cả mọi người ở Venezuela đã cổ vũ cho tôi, tôi yêu tất cả các bạn", Mariem Velazco chia sẻ.

Top 5 của cuộc thi năm nay bao gồm các thí sinh đến từ Venezuela, Colombia, Romania, Nam Phi và Philippines.

Á hậu 1 thuộc về thí sinh đến từ Philippines, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nam Phi, Á hậu 3 thuộc về thí sinh Romania và Á hậu 4 thuộc về thí sinh Colombia.

mariem velazco dang quang miss international 2018 dung ngay sinh nhat hinh 2
Tân hoa hậu Mariem Velazco và các Á hậu.

Các giải phụ được công bố: Hoa hậu Quốc tế châu Á thuộc về thí sinh Singapore, Hoa hậu Quốc tế châu Mỹ thuộc về thí sinh Argentina, Hoa hậu Quốc tế châu Phi thuộc về thí sinh Nam Phi, Hoa hậu Quốc tế châu Âu thuộc về thí sinh Hà Lan và Hoa hậu Quốc tế châu Đại Dương thuộc về thí sinh Guam.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã dừng chân tại Miss International 2018 trong tiếc nuối khi không lọt top 15.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,70m, hình thể gợi cảm với số đo 3 vòng 82-61-91. Thùy Tiên là người đẹp được lựa chọn thay cho Á hậu Thúy An tham dự Miss International 2018.

Nhan sắc, ngoại ngữ, khả năng giao tiếp tốt… Thùy Tiên đã được khán giả kì vọng vào khả năng sẽ làm "nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc quốc tế này nhưng rất tiếc cô đã không thể lọt vào top 15./.

Theo VOV

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh