Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa
Đàm Vĩnh Hưng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2017
Ngày 15/9, MTV Việt Nam chính thức thông báo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á của giải MTV EMA 2017.
Thí sinh Miss Photo duyên dáng trong áo dài truyền thống
Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Miss Photo - Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 vừa công bố bộ ảnh trang phục áo dài của các thí sinh dự thi vòng sơ khảo tháng 8. Trong tà áo dài truyền thống, các thí sinh Miss Photo đã...
Bảo tàng Lịch sử Quốc gia có thể khởi công sớm nhất vào 2021
Văn bản số 1616/BXD-KHTC của Bộ Xây dựng báo cáo Thủ tướng Chính phủ về dự án đầu tư xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quốc gia đã thu hút sự quan tâm của dư luận xung quanh việc triển khai thực hiện.
Triển lãm ảnh về cuộc sống, con người và đất nước Việt Nam
Từ ngày 9/9, tại Nhà triển lãm thành phố (45 Tràng Tiền, Hà Nội) sẽ diễn ra cuộc triển lãm ảnh "Sắc màu cuộc sống tôi yêu".
“Người phán xử” giành chiến thắng giải Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2017
Tối 7/9, Lễ trao giải thưởng VTV Awards - Điểm hẹn 2017 diễn ra trang trọng tại Đài Truyền hình Việt Nam. Đây cũng là chương trình đặc biệt kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Đài Truyền hình Việt Nam (7/9/1970 - 7/9/2017).
Lễ báo hiếu, báo công của dân tộc Dao ở Cao Bằng
Theo quan niệm của mỗi dân tộc, rằm tháng Bảy có nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng đối với dân tộc Dao ở Cao Bằng, rằm tháng Bảy là dịp báo hiếu, báo công với tổ tiên về các hoạt động trong năm.
Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016
Ariska Putri Pertiwi, người đẹp Indonesia, được Global Beauties bình chọn là "Hoa hậu của các hoa hậu 2016" (Miss Grand Slam 2016).
Đại lễ Vu Lan Báo hiếu - Chùa Đống Lân
Tối 2/9, chùa Đống Lân, xã Hưng Đạo (Thành phố) tổ chức Lễ Vu Lan - Báo hiếu, trên 300 tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh tham dự.
Mỹ Linh liệu có làm nên kỳ tích tại Hoa hậu Thế giới?
Trên trang thông tin chính thức của Miss World 2017 (Hoa hậu Thế giới) vừa cập nhật thông tin thí sinh dự thi. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, lộng lẫy bên cạnh nhiều ứng cử viên sáng giá.
Thạch An huy động nguồn lực xây dựng nhà văn hóa
Nhà văn hóa (NVH) là một trong những thiết chế văn hóa quan trọng để duy trì các hoạt động như họp xóm, tổ dân phố, giao lưu văn hóa, văn nghệ… Những năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong việc quy hoạch quỹ đất, không có kinh...
Hoà An đẩy mạnh phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"
Những năm trở lại đây, huyện Hòa An triển khai sâu rộng phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", qua đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư, thúc đẩy phát triển...
Cọn nước - nét văn hóa độc đáo miền non nước Cao Bằng
Cọn nước (hay gọi là guồng nước) là một trong những hình ảnh thân thuộc mà du khách thường bắt gặp trong hành trình tham quan, khám phá các vùng đất ở Cao Bằng. Hình ảnh những chiếc cọn nước bình dị, dân dã không đơn thuần chỉ là một...
Giao thoa văn hóa giữa người Tày với người Kinh ở Cao Bằng
Sự cộng cư, giao thoa văn hóa giữa người Tày với người Kinh ở Cao Bằng có từ lâu đời. Khi nói đến bản sắc văn hóa Tày Cao Bằng mà không nói đến quá trình giao thoa giữa văn hóa người Tày bản địa và văn hóa người Kinh...
Khai mạc Triển lãm-Hội chợ Sách quốc tế Việt Nam 2017
Triển lãm-Hội chợ Sách quốc tế Việt Nam lần thứ VI năm 2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, chính thức khai mạc sáng 23/8, tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội với sự tham gia của 94 đơn vị xuất bản, phát hành trong, ngoài nước.
Hà Thu đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2017
Tổ chức giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái Đất tại Việt Nam Helios Organization vừa công bố Á hậu Hà Thu sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 - Miss Earth 2017.