Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

25 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng”

Thứ sáu 20/09/2019 20:00

Vòng thi sơ khảo cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh ngày 20/9 với 90 thí sinh, trong đó có 1 thí sinh đến từ tỉnh Hà Giang, 3 thí sinh đến từ tỉnh Lạng Sơn.

Các thí sinh tham gia phần thi trình diễn trên sân khấu.

Các thí sinh trải qua các phần thi, gồm: Nhân trắc học, kiểm tra kiến thức xã hội, tình huống giao tiếp, trình diễn trên sân khấu... Các thí sinh đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, biểu diễn tự tin, phô diễn khéo léo những nét đẹp hình thể, sự năng động của người phụ nữ hiện đại. Kết thúc vòng thi sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra 25 thí sinh bước vào vòng chung khảo cuộc thi.

Các thí sinh bước vào vòng Chung khảo cuộc thi "Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng" năm 2019.

Chuẩn bị cho vòng chung khảo, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện, trau dồi kiến thức để hoàn thiện cả về hình thể, tài năng và trí tuệ. Đồng thời tham gia các hoạt động trải nghiệm tại một số địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Cao Bằng và thực hiện các hoạt động từ thiện nhân đạo...

Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” là hoạt động trong Tuần văn hóa, thể thao và du lịch “Non nước Cao Bằng” nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp và trí tuệ của người con gái Cao Bằng; đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh đất và người Cao Bằng cùng những giá trị nổi bật về địa chất, danh lam thắng cảnh tới đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Đêm chung kết Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng và được nối sóng tại 14 tỉnh, thành vào tối 4/10/2019.

Lương Thanh

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh