Năm 2017, tuyển dụng 117 công chức, viên chức

Thứ tư 13/09/2017 13:00

UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 2864/KH-UBND ngày 8/9/2017 tuyển dụng công chức, viên chức năm 2017. Theo đó, tổng chỉ tiêu tuyển dụng là 117 người, trong đó, công chức 72 chỉ tiêu; viên chức 45 chỉ tiêu. 

Tuyển công chức bằng hình thức thi tuyển, thí sinh phải làm bài thi các môn: Môn kiến thức chung: Thi viết 01 bài, thời gian 180 phút đối với ngạch chuyên viên, 120 phút đối với ngạch cán sự và tương đương. Nội dung thi: Các nội dung liên quan về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội; quản lý hành chính nhà nước; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về ngành, lĩnh vực tuyển dụng và các quy định của pháp luật về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức. Môn nghiệp vụ chuyên ngành: Thi viết 01 bài thời gian 180 phút đối với ngạch chuyên viên, 120 phút đối với ngạch cán sự và tương đương; trắc nghiệm 01 bài, thời gian 45 phút đối với ngạch chuyên viên, 30 phút đối với ngạch cán sự và tương đương. Nội dung thi: Các văn bản của Trung ương và của tỉnh Cao Bằng quy định về quản lý nhà nước đối với chuyên môn nghiệp vụ của ngành, lĩnh vực cần tuyển; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của vị trí viêc làm cần tuyển. Môn ngoại ngữ thi 01 bài viết và trắc nghiệm bằng một trong 05 thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, do thí sinh đăng ký dự tuyển. Thời gian làm bài: 90 phút đối với ngạch chuyên viên, 60 phút đối với ngạch cán sự và tương đương. Môn tin học văn phòng thi trắc nghiệm 01 bài. Thời gian 45 phút đối với ngạch chuyên viên, 30 phút đối với ngạch cán sự và tương đương. 

Tuyển dụng viên chức bằng hình thức xét tuyển: Xét kết quả học tập bao gồm điểm học học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển. Kiểm tra, sát hạch người dự tuyển thông qua một trong các hình thức sau: phỏng vấn hoặc thực hành hoặc thông qua bài kiểm tra viết, trắc nghiệm về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh