Thông báo về việc tìm kiếm gia đình có mộ phần

Thứ ba 10/07/2018 09:00

Thông báo về việc tìm kiếm gia đình có mộ phần trong đất xây dựng công trình Trạm Y tế xã Vũ Nông.

Trong quá trình khảo sát thực địa khu đất xây dựng công trình Trạm Y tế xã Vũ Nông, vị trí tại xóm Lũng Luông, xã Vũ Nông, Nguyên Bình (giáp ranh với Trường THCS Vũ Nông) phát hiện thấy 1 ngôi mộ, người dân và cán bộ xã nhận định đây là ngôi mộ của người Dao và có thể người nhà của ngôi mộ đã chuyển đến sinh sống tại huyện Ba Bể hoặc huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Thực hiện theo quy định về việc di dời mộ phần trên, Hội đồng Bồi thường, hỗ trợ và tái định cư xây dựng công trình Trạm Y tế xã Vũ Nông thông báo đến tất cả các hộ dân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng biết thông tin, nếu ai là người nhà của ngôi mộ trên thì đến UBND xã Vũ Nông làm thủ tục nhận mộ và tiền hỗ trợ di dời. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo này được phát hành trên các phương tiện truyền thông và niêm yết công khai tại địa điểm nơi thu hồi đất (trụ sở UBND xã Vũ Nông; xóm Lũng Luông, xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình), nếu không có gia đình nào đến nhận thì Hội đồng sẽ tiến hành thủ tục di dời ngôi mộ theo quy định của Nhà nước về di dời mộ phần vô chủ.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Nguyên Bình. ĐT: 02063.872.108; Email: tainguyenmoitruong66@gmail.com

Hoặc UBND xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. ĐT: 01663.339.023; 01252.162.242.

 

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh