Lời cảm ơn

Thứ sáu 19/10/2018 11:00

Trong 2 ngày 13 và 14/10/2018, Lễ hội Du lịch thác Bản Giốc lần thứ II năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức Lễ hội du lịch xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đồng chí đại biểu các cơ quan Trung ương, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Cao Bằng và đại biểu các huyện, thành phố đã quan tâm, dành thời gian đến chúc mừng, chia vui cùng với địa phương chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang; các xã, thị trấn và lực lượng thanh niên tình nguyện huyện Trùng Khánh đã tích cực tham gia phục vụ lễ hội; các thế hệ lãnh đạo huyện Trùng Khánh, các đồng chí lãnh đạo sở, ngành là con em quê hương Trùng Khánh đã quan tâm, dành thời gian đến chúc mừng; các tầng lớp nhân dân, du khách gần xa đã tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động của lễ hội.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ, giúp đỡ của các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm về dự đông đủ và đã ủng hộ cả về tinh thần, vật chất góp phần làm cho lễ hội thành công.

Trân trọng cảm ơn phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương đã đến dự và đưa tin về lễ hội, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch thác Bản Giốc, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng đến với du khách trong và ngoài nước.

Trong quá trình tổ chức Lễ hội không tránh khỏi sơ xuất, rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của quý vị đại biểu, du khách và bà con nhân dân.

                                                                          Trưởng ban

Chủ tịch UBND huyện

Nguyễn Thành Hải

 

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh