Chương trình cộng tác viên của Dự án hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ tỉnh

Thứ hai 22/10/2018 09:00

Từ ngày 07 đến ngày 11/11/2018, Ban điều phối Dự án hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ tỉnh Cao Bằng tổ chức lớp tập huấn “Phát triển địa phương dựa vào nội lực và tiềm năng” do các chuyên gia hỗ trợ phát triển hàng đầu của Việt Nam, phối hợp với các Trung tâm hỗ trợ phát triển quốc tế thực hiện.

Học viên tham dự lớp tập huấn sẽ có cơ hội được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt sử dụng làm cộng tác viên của Dự án hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ .

Điều kiện đăng ký: Là cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại các sở, ban, ngành của tỉnh; dưới 40 tuổi và được cơ quan đồng ý tham dự Chương trình cộng tác viên của Dự án hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ. (Mẫu Giấy đăng ký kèm theo).

Căn cứ vào Giấy đăng ký của ứng viên, Ban điều phối Dự án tỉnh sẽ lựa chọn người phù hợp dự lớp tập huấn “Phát triển địa phương dựa vào nội lực và tiềm năng”, gửi Thư mời và Công văn cho cơ quan, đơn vị công tác của ứng viên để thông báo nội dung và kế hoạch tổ chức tập huấn. Tham gia khóa tập huấn, học viên được thanh toán toàn bộ chi phí ăn, nghỉ, đi lại, học liệu và các chi phí liên quan theo quy định của Dự án. Kiến thức của khóa tập huấn sẽ hỗ trợ rất tốt cho học viên trong quá trình thực thi chức trách, nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị công tác; giúp nâng cao nhận thức, kỹ năng của bản thân và tạo cơ hội cho học viên tham gia nhiều hoạt động đa dạng của Dự án CSSP tỉnh Cao Bằng.

Nơi nhận hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình: Ban điều phối Dự án hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ tỉnh Cao Bằng: Số 19, phố Bế Văn Đàn, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Người nhận: Hoàng Văn Huy, Trưởng phòng Giám sát đánh giá, Ban điều phối Dự án tỉnh. Điện thoại: 0912.530.618.

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh