Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

VietinBank Cao Bằng: Hội nghị tri ân khách hàng và kỷ niệm 10 năm thành lập

Chủ nhật 01/12/2019 13:00

Ngày 1/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Cao Bằng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng và kỷ niệm 10 năm thành lập. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Như Hoa, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và đông đảo khách hàng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc mừng VietinBank Cao Bằng.

Chi nhánh VietinBank Cao Bằng được thành lập ngày 19/8/2009 theo Quyết định số 1094/QĐ-HĐQT-NHCT1 của Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay VietinBank Cao Bằng có 65 cán bộ, nhân viên và là 1 trong 4 ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh. Từ khi mới thành lập, VietinBank Cao Bằng luôn đề ra mục tiêu đáp ứng nhu cầu tối đa cho khách hàng, mang lại tiện ích cao nhất và chi phí hợp lý nhất. Hiện, VietinBank Cao Bằng đang có các sản phẩm dịch vụ như: Ngân hàng điện tử, các loại thẻ tích hợp tiện ích, các gói tài khoản thanh toán siêu tiết kiệm Vbiz, Vsuper, tài khoản số đẹp theo yêu cầu; đặc biệt là dịch vụ Internet Banking - phần mềm chuyển tiền qua điện thoại thông minh có kết nối internet...

Những năm qua, nguồn vốn của Chi nhánh tăng bình quân 28%/năm (hiện nay đạt mức trên 1.300 tỷ đồng), dư nợ tăng bình quân 25%/năm (đạt trên 1.000 tỷ đồng), lợi nhuận tăng bình quân 23%/năm. Từ năm 2010 đến nay, VietinBank Cao Bằng tài trợ trên 88 tỷ đồng thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích VietinBank Cao Bằng đã đạt được trong 10 năm qua. Mong muốn thời gian tới, cán bộ, nhân viên VietinBank Cao Bằng tiếp tục nỗ lực, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng động, sáng tạo, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, hoạt động an toàn, hiệu quả; bám sát chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh để triển khai các hoạt động tín dụng giúp các doanh nghiệp đầu tư sản xuất, kinh doanh có hiệu quả.

Lãnh đạo VietinBank Cao Bằng trao quà cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Tại hội nghị, VietinBank Cao Bằng đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao nhiều phần quà có giá trị cho các khách hàng may mắn.

Huy Hùng

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh