Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

UBND tỉnh: Tặng Bằng khen tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” 2019.

Thứ bảy 05/10/2019 16:00

Ngày 5/10, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt và chúc mừng thành công Cuộc thi "Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng" năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện nhà tài trợ, đơn vị tổ chức sự kiện và 25 thí sinh tham gia đêm chung kết.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các người đẹp đoạt vị trí cao nhất trong Cuộc thi "Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng" năm 2019.

Nằm trong khuôn khổ Tuần Thể thao, văn hóa, du lịch "Non nước Cao Bằng" năm 2019, do UBND tỉnh tổ chức, cuộc thi diễn ra từ ngày 27/9 - 4/10 với 3 vòng thi (sơ khảo, chung khảo, vòng chung kết), thu hút sự quan tâm và tham gia của 90 thí sinh đăng kí dự thi, trong đó có các thí sinh đến từ tỉnh Hà Giang, Lạng Sơn. Qua các vòng thi, Ban Giám khảo lựa chọn 25 thí sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết.

Tại đêm chung kết, 25 thí sinh đã trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục dân tộc. Ban Tổ chức đã chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử. Đây là phần thi đặc biệt để các thí sinh thể hiện vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ của mình, qua đó lựa chọn ra những danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi.

Lãnh đạo tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức Cuộc thi "Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng" năm 2019.

Kết thúc cuộc thi, danh hiệu Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng được trao cho thí sinh Nông Thị Thiêng, số báo danh 019, dân tộc Tày, đến từ huyện Trùng Khánh, sinh viên năm thứ 4, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; người đẹp thứ hai là Trần Ngọc Anh, số báo danh 033; người đẹp thứ ba là Lê Thùy Dương, số báo danh 068. 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng 2019. Đánh giá cao sự thể hiện của các thí sinh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi và thành tích mà người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng Nông Thị Thiêng đạt được, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, ê kíp đã thực hiện thành công cuộc thi.  

Đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi tặng quà chúc mừng các thí sinh đoạt giải thưởng phụ trong cuộc thi

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng Nông Thị Thiêng gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, chính quyền, UBND huyện Trùng Khánh và UBND tỉnh luôn đồng hành ủng hộ, động viên tinh thần trong suốt hành trình chinh phục cuộc thi sắc đẹp. Người đẹp du lịch Non ước Cao Bằng 2019 Nông Thị Thiêng cho biết, sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong cuộc sống cũng như sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa để hoàn thành trách nhiệm, sứ mệnh, cũng như góp phần quảng bá hình ảnh Non nước Cao Bằng đến bạn bè trong nước và quốc tế. 

Trong buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức Cuộc thi "Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng" năm 2019.

Thanh Bình

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh