Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Thứ tư 28/08/2019 15:00

Ngày 28/8, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi "Tìm hiểu thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng CSXH".

Ban Tổ chức Cuộc thi, đại diện lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh trao giải cho các nhóm tác giả, cá nhân có bài dự thi xuất sắc.

Cuộc thi được phát động từ ngày 12/6/2019 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên, người lao động Ngân hàng CSXH và 4 tổ chức đoàn thể chính tị - xã hội nhận ủy thác.

Ban Tổ chức Hội thi đã nhận được 1.149 bài tham gia dự thi, trong đó có 214 bài của Hội Nông dân; 221 bài của Hội Liên hiệp Phụ nữ; 181 bài của Hội Cựu chiến binh; 191 bài của Đoàn Thanh niên; 96 bài của cán bộ Ngân hàng CSXH và 243 bài của cán bộ, đảng viên, nhân dân, đối tượng thụ hưởng tín dụng chính sách xã hội. Nhiều bài dự thi có đầu tư, viết theo chiều sâu, sáng tạo trong cách thể hiện, hình ảnh minh họa sống động, có sức thuyết phục cao.

 Kết quả, có 79 bài thi đã được lựa chọn gửi về Ban Tổ chức cấp tỉnh. Qua lựa chọn, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các nhóm tác giả và các cá nhân có bài dự thi xuất sắc. Đồng thời lựa chọn 6 bài thi tiêu biểu tham gia Cuộc thi cấp Trung ương.

K.X

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh