Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu 16/08/2019 18:00

Chiều 16/8, Đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam do đồng chí Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam làm trưởng đoàn đến dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. 

Đoàn công tác dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng đi có đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành. 

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đồng chí Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cùng đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn đối với những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

Đoàn công tác dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Đài truyền hình Việt Nam đã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và đạt được nhiều thắng lợi to lớn. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn công tác Đài truyền hình Việt Nam nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, không ngừng phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. 

Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau khi dâng hương, Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh đã ghi cảm tưởng vào sổ vàng lưu niệm và cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó.

Vũ Tiệp

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh