Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Thị xã: Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ Thanh Sơn

Thứ sáu 27/07/2012 15:00

Tối 26/7, Thị uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thị xã tổ chức Lễ Thắp nến tri ân tại nghĩa trang Liệt sỹ Thanh Sơn, phường Sông Hiến.

Tham dự có các đồng chí: Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể Thị xã cùng các hương bệnh binh, gia đình chính sách, cựu chiến binh, đoàn thanh niên và quần chúng nhân dân trên địa bàn.

ĐVTN thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sỹ.

Nghĩa trang liệt sĩ Thanh Sơn là nơi yên nghỉ của trên 200 liệt sĩ, những người con anh hùng của Tổ quốc Việt Nam đã ngã xuống bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau phút tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hoa, thắp hương và đặt từng ngọn nến lên các phần mộ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính của đêm tưởng nhớ, Nghĩa trang Liệt sĩ Thanh Sơn ấm áp lung linh bởi những ngọn nến được thắp lên bằng tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Ngọc Chiến trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của Thị xã.

Tại buổi lễ, UBND Thị xã đã tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các thương binh, gia đình chính sách của 11 phường, xã.

Vi Trường- Bùi Toàn

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh