Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Trà Lĩnh

Thứ hai 22/07/2019 11:00

Sáng 22/7, đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại huyện Trà Lĩnh nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc tặng quà mẹ liệt sĩ Đàm Thị Quan, xóm Pác Vầu, xã Quốc Toản.

Đoàn đã tới thăm, tặng quà các gia đình: thương binh 31% Lương Văn Đạo và mẹ liệt sĩ Đàm Thị Quan, xóm Pác Vầu, xã Quốc Toản; bà Triệu Thi Chi, vợ liệt sĩ, xóm Lũng Hang, xã Cao Chương; bà Hoàng Thị Eng, vợ liệt sĩ và bà Hoàng Thị Làn, mẹ liệt sĩ, xóm Bản Khun, thị trấn Hùng Quốc. 

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc tặng quà bà Hoàng Thị Eng, vợ liệt sĩ, xóm Bản Khun, thị trấn Hùng Quốc.

Đoàn ủy quyền cho huyện Trà Lĩnh trao 9 suất quà của tỉnh tặng các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Vũ Tiệp

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh