Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Hòa An

Thứ tư 24/07/2019 14:00

Sáng 24/7, đoàn cán bộ tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hòa An.

 

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Gia, xã Dân Chủ.

Tại xã Dân Chủ, đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Gia, xóm Bản Sỉnh có 2 con hy sinh; bà Hoàng Thị Nhình, vợ liệt sĩ, xóm Bản Dủa; bệnh binh Lãnh Lục Dặm, xóm Mỏ Sắt.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tri ân công lao to lớn của các mẹ, vợ liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh đã hiến dâng xương máu vì cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn tri ân công lao to lớn của các mẹ, các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh. Động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, tập trung phát triển kinh tế gia đình, thi đua lao động sản xuất, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đoàn đã ủy quyền cho huyện Hòa An trao 17 suất quà của tỉnh tặng các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện. Lãnh đạo Huyện ủy Hòa An trao 7 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ tại xã Dân Chủ.

P.O

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh