Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê dự Tết Trung thu tại Trung tâm BTXH tỉnh

Thứ sáu 13/09/2019 05:00

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tối 12/9, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu cùng 109 em thiếu niên, nhi đồng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) tỉnh. Cùng dự có đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Thừa ủy quyền của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm BTXH tỉnh.

Chương trình vui Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” đã mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm BTXH tỉnh một đêm hội thật sự đầm ấm và ý nghĩa. Tại đêm hội, các em được nghe đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019; thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa, hát đặc sắc, những màn múa lân ấn tượng, hấp dẫn; chương trình giao lưu với chị Hằng, chú Cuội thông qua các hình thức: đố vui, trò chơi và cùng nhau phá cỗ, chào đón Tết Trung thu trong bầu không khí ấm áp, tràn đầy tình yêu thương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Trung thu 2019 tới các cháu thiếu nhi tại Trung tâm. Mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện, phấn đấu vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội, đóng góp cho đất nước.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm BTXH tỉnh.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm BTXH tỉnh. Đồng thời gửi những phần quà đến các cháu thiếu nhi. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tặng các em thiếu nhi tại Trung tâm nhiều phần quà, thể hiện sự quan tâm của Đảng, cộng đồng, các nhà hảo tâm với trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm. Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực trong ngày hội dành cho thiếu nhi, góp phần tiếp thêm cho các em niềm vui và động lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Hà Thu - Anh Tú

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh