Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Gặp mặt các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ năm 12/10/2017 18:00

Ngày 12/10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đến dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang; lãnh đạo các sở, ngành và một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng trong doanh nghiệp Việt Nam" .

Trên địa bàn tỉnh hiện có trên 1.300 doanh nghiệp, hợp tác xã đang hoạt động, hằng năm nộp ngân sách trên 400 tỷ đồng, chiếm 37% ngân sách toàn tỉnh. Riêng đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã tạo việc làm cho gần 10.000 lao động, đảm bảo đầy đủ quyền lợi, chế độ chính sách cho công nhân, người lao động với thu nhập bình quân 5,3 triệu đồng/người/tháng; năm 2016, doanh thu đạt 3.956 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 320 tỷ đồng, chiếm 25% tổng thu ngân sách toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà biểu dương các doanh nhân, doanh nghiệp đã có những cống hiến quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong những năm qua. Đề nghị các doanh nhân trên địa bàn tỉnh cụ thể hóa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước bằng cách xây dựng kế hoạch, chương trình hành động phù hợp và hiệu quả; tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, có nhiều đóng góp thiết thực, tích cực hơn nữa cho địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh tặng các tập thể.

Nhân dịp này, đồng chí Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh được tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng trong doanh nghiệp Việt Nam" của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Hoài An

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh