Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Đoàn đại biểu tỉnh: Viếng Đài Liệt sĩ tỉnh, dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu 30/08/2019 10:00

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019), sáng 30/8, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Đài Liệt sĩ tỉnh và dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Thành phố).

Đoàn đại biểu tỉnh viếng Đài Liệt sĩ tỉnh.

Viếng Đài Liệt sĩ tỉnh, vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đời đời nhớ ơn các liệt sĩ”.

Tại lễ dâng hương, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đọc diễn từ ôn lại truyền thống lịch sử của dân tộc, khẳng định: 74 năm qua, chúng ta tự hào về những thắng lợi vẻ vang đã đạt được. Đồng thời biết ơn sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình để cho đất nước được nở hoa độc lập.

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục giành được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng ổn định; văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ; quốc phòng, an ninh được giữ vững; hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở được củng cố.

Trước anh linh các liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Cao Bằng bày tỏ lòng thành kính, biết ơn và nguyện tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết một lòng, tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra; tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đáp ứng nguyện vọng và sự tin tưởng của nhân dân; đồng thời tiếp tục thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với nước.

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, đoàn đại biểu tỉnh đến dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lẵng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

Vũ Tiệp

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh