Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Đoàn công tác của tỉnh thăm các đồng chí nguyên Chủ tịch nước

Thứ sáu 27/11/2020 16:00

Ngày 27/11, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm các đồng chí: Nguyễn Minh Triết, Trương Tấn Sang, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trò chuyện với lãnh đạo tỉnh Cao Bằng.

Đoàn đến thăm, tặng quà các đồng chí: Nguyễn Minh Triết và phu nhân tại ấp Phú Thuận, xã Phú An, thị xã Bến Cát (Bình Dương); Trương Tấn Sang, ấp Giồng Lớn, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa (Long An).

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Cao Bằng, tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 Lãnh đạo tỉnh tặng quà nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng với tinh thần quyết tâm, quyết liệt, sáng tạo, đổi mới của lãnh đạo tỉnh, Cao Bằng có những bước phát triển vượt bậc, đồng thời tạo điều kiện mời gọi, thu hút các nhà đầu tư chiến lược đến đầu tư để tạo bước phát triển nhanh, bền vững trên quê hương cội nguồn cách mạng.

Đoàn công tác chụp ảnh với nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

Tỉnh Cao Bằng luôn trân trọng và biết ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trong đó có các đồng chí Nguyễn Minh Triết, Trương Tấn Sang. Mong các đồng chí tiếp tục quan tâm tạo điều kiện, dành tình cảm và có những chỉ đạo, định hướng để Cao Bằng ngày càng phát triển. Mong các đồng chí thu xếp lên thăm Cao Bằng trong thời gian thích hợp.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang giới thiệu lịch sử địa phương với Đoàn công tác của tỉnh.

Các đồng chí Trương Tấn Sang, Nguyễn Minh Triết vui mừng vì sự phát triển của Cao Bằng và tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh có tâm, có tầm, quê hương cội nguồn cách mạng ngày càng phát triển giàu đẹp. Cao Bằng dù có cách trở địa lý nhưng các đồng chí lãnh đạo vẫn quan tâm dõi theo, ủng hộ mọi mặt đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Nhân dịp này, Đoàn đến tham quan, tìm hiểu những cây trồng, sản vật địa phương; tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại 2 tỉnh: Bình Dương, Long An; tham quan Di tích Giồng Dứa (căn cứ liên quận 5, 6, 7, 8 - cánh Tây Nam, Ban Công vận, Ban Hoa vận thuộc Khu ủy Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định, giai đoạn 1961 - 1964) thuộc ấp Giồng Lớn, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa (Long An).

Tiến Quyết

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh