Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Đoàn công tác Tỉnh ủy Yên Bái dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ ba 03/11/2015 16:00

Ngày 3/11, Thăm và làm việc tại Cao Bằng, Đoàn công tác Tỉnh ủy Yên Bái do đồng chí Phạm Duy Cường, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, huyện Hà Quảng. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái Phạm Duy Cường và lãnh đạo tỉnh dâng hương, hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó (Hà Quảng).

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn công tác thành kính dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam; Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến và hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại. Thực hiện lời căn dặn và Di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu, giữ gìn, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa của dân tộc như Bác hằng mong muốn.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái Phạm Duy Cường ghi cảm tưởng tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái Phạm Duy Cường đã ghi cảm tưởng tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh Yên Bái sẽ luôn học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức của Người, đoàn kết để lãnh đạo nhân dân tỉnh Yên Bái xóa đói, giảm nghèo, bảo vệ vững chắc độc lập tự do của Tổ Quốc, góp phần đưa Việt Nam sánh ngang với các nước tiến bộ trên thế giới như mong ước của Người.

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái Phạm Duy Cường, Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Nguyễn Hoàng Anh và Đoàn công tác tỉnh Yên Bái trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó và tham quan các địa danh lịch sử gắn liền với hoạt động của Bác Hồ tại Khu di tích.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái Phạm Duy Cường, Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Nguyễn Hoàng Anh và Đoàn công tác tỉnh Yên Bái trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó.
Vũ Tiệp

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh