Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Đoàn công tác Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu chào xã giao Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn

Thứ tư 08/08/2018 18:00

Chiều 8/8, Đoàn công tác Hội Khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) do GS.TS Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch Hội AVSE Global, Phó Giám đốc phụ trách nghiên cứu, Học viện Quản trị kinh doanh Ipag Paris, thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng. Cùng dự buổi tiếp có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

GS.TS Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch Hội AVSE Global chào xã giao đồng chí Lại Xuân Môn, Bí thư Tỉnh ủy.

Thay mặt đoàn công tác của Hội Hội AVSE Global, GS.TS Nguyễn Đức Khương đã giới thiệu những nét khái quát về hoạt động của Hội và những kết quả đã đạt được trong các dự án tham vấn tư vấn đối với một số tỉnh, thành trong cả nước. Đoàn mong muốn được chia sẻ, phân tích những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Cao Bằng, để từ đó có những đề xuất chương trình, dự án hợp tác nhằm đưa Cao Bằng phát triển tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của mình.

Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn hoan nghênh đoàn đã đến thăm và làm việc tại Cao Bằng. Mong muốn đoàn hỗ trợ Cao Bằng nghiên cứu, đề xuất những giải pháp về cơ chế, chính sách đặc thù để Cao Bằng phát triển; Quy hoạch không gian Cao Bằng tổng thể về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; Đào tạo ngành nghề về du lịch nhằm đưa du lịch trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.                                                                                 

Nhật Thương

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh