Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Chương trình “Chào Xuân 2019” và tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu

Thứ ba 05/02/2019 08:00

Tối 4/2 (tức 30 Tết), tại sân Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Thành phố), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn Thanh niên, UBND Thành phố, Chi nhánh Viettel Cao Bằng tổ chức chương trình "Chào Xuân 2019" và tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.

Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và đông đảo nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Chương trình văn nghệ “Chào Xuân 2019” với những tiết mục múa hát đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; các điệu nhảy dân vũ, khiêu vũ thể thao sôi động do đoàn viên thanh niên, thiếu nhi, diễn viên Đoàn Nghệ thuật tỉnh biểu diễn. Đây là hoạt động văn hóa nhằm mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân, góp phần cổ vũ, động viên, tiếp thêm động lực để Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh bước vào năm mới với khí thế mới, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, của đất nước trong năm 2019.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao tặng Bằng khen cho công dân trẻ tiêu biểu.

Tại chương trình, 10 công dân tiêu biểu trong năm 2018 được biểu dương, tôn vinh, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Đây là những đoàn viên, thanh thiếu nhi sống có lý tưởng, có việc làm thiết thực, tiêu biểu trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần giáo dục, định hướng lối sống đẹp trong thanh thiếu niên toàn tỉnh; đạt thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, học tập, sáng tạo, có sáng kiến, hiến kế, giải thưởng, tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn - Hội - Đội, đặc biệt có tinh thần cộng đồng, uy tín và ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Minh Huệ

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh