Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Hà Quảng

Thứ sáu 19/07/2019 16:00

Ngày 19/7, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Hà Quảng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng quà bà Nông Thị Loan, vợ liệt sĩ, xóm Nà Lạn, xã Phù Ngọc.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh và đoàn cán bộ tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình: ông Dương Đình Thắng, thương binh 31%, phố Nà Giàng, xã Phù Ngọc; bà Nông Thị Loan, vợ liệt sĩ, xóm Nà Lạn, xã Phù Ngọc; bà Thân Thị Xuân, thương binh 31%, tổ Xuân Đại, thị trấn Xuân Hòa; bà Đàm Thị Khiếm, vợ liệt sĩ, xóm Bản Giàng 1, thị trấn Xuân Hòa; ông Dương Văn Đại, nạn nhân chất độc hóa học, xóm Hòa Mục 2, xã Nà Sác.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh bày tỏ tình cảm trân trọng, biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh đối với những hy sinh, cống hiến xương máu của các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ân cần thăm hỏi, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các gia đình liệt sĩ, người có công, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, qua đó không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để các đối tượng chính sách, người có công, gia đình liệt sĩ giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng quà ông Dương Văn Đại, nạn nhân chất độc hóa học, xóm Hòa Mục 2, xã Nà Sác.

Đoàn ủy quyền cho UBND huyện Hà Quảng trao 9 suất quà của tỉnh tặng các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, người bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn huyện.

Công Hải

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh