Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc Tết Đài PT - TH Cao Bằng

Thứ năm 23/01/2020 16:00

Sáng 23/1, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc Tết Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng.

Năm 2019, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng sản xuất và phát sóng gần 7.500 tin, bài, hơn 800 phóng sự. Nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tuyên truyền trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, đơn vị chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình; phân công cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên trực trong những ngày Tết.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đánh giá cao nỗ lực trong đổi mới chương trình, nội dung công tác tuyên truyền của Đài đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phản ánh kịp thời các hoạt động, sự kiện quan trọng của tỉnh, truyền tải nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp tới các cấp chính quyền, giúp tỉnh và các cơ quan chức năng kịp thời có giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc.

Mong muốn, thời gian tới, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng tập trung bám sát định hướng chính trị của địa phương, phát hiện những vấn đề mới trong đời sống xã hội, đi sâu phản ánh những vấn đề nổi cộm. Tăng cường công tác quảng bá hình ảnh của Cao Bằng đến với khán, thính giả trong và ngoài tỉnh. Chú trọng nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên cũng như nâng cao chất lượng các tác phẩm phát thanh, truyền hình.

Nhân dịp xuân Canh Tý, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên của Đài.

Diệu Linh

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh