Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó

Thứ tư 29/07/2020 18:00

Chiều 29/7, Đoàn công tác Trung ương do đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính làm Trưởng đoàn đến dâng hương, dâng hoa, trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Cùng đi có các đồng chí: Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nông Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, huyện Hà Quảng.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn dâng hương và bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh đạo thiên tài của Đảng, của nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Đoàn công tác dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Người đã lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua mọi bão tố thác ghềnh cập bến quang vinh đưa non sông thu về một mối, đất nước thanh bình lập nên nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Với bao công lao to lớn Bác Hồ được thế giới tôn vinh là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất và chính Người đã làm rạng rỡ non sông đất nước ta. Bác Hồ luôn sống mãi với nhân dân Việt Nam, tư tưởng của Người luôn soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Đoàn đại biểu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện những lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, nhân dân ta đoàn kết, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thắng lợi to lớn, góp phần xây dựng đất nước ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ hằng mong muốn. Đoàn công tác nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. 

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cùng lãnh đạo tỉnh trồng cây tại khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Đoàn đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó; đến dâng hương, hoa mộ Anh hùng liệt sĩ Kim Đồng tại Khu di tích lịch sử Kim Đồng, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Đoàn công tác Trung ương, lãnh đạo tỉnh tham quan hang Cốc Bó.
Tiến Quyết

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh