Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh

Thứ ba 22/01/2019 17:00

Chiều 22/1, Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh đến chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Thảo và lãnh đạo một số ban, ngành đón tiếp đoàn.

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc Tết Tỉnh ủy.

Hòa thượng Thích Gia Quang chúc mừng những thành quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh đạt được trong năm 2018; chúc tập thể cán bộ, nhân viên Tỉnh ủy tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi, cải thiện và nâng cao đời sống của người dân, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Thay mặt Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê ghi nhận những đóng góp của Giáo hội Phật giáo trong việc phát huy nền tảng dân tộc, tạo động lực tinh thần cho nhân dân. Đồng thời, thông tin nhanh với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh về những kết quả nổi bật của tỉnh trong thời gian qua. Mong muốn trong năm 2019, Ban trị sự và các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kết hợp tốt "việc đạo, việc đời".

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc Tết UBND tỉnh.

Tại UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Thảo đánh giá cao thành tích của Ban trị sự Phật giáo tỉnh và những đóng góp của các tăng ni, phật tử trong kết quả chung của tỉnh thời gian qua; gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe và an lạc tới Hòa thượng và Ban trị sự, các tăng ni, phật tử trong tỉnh. Chia sẻ những kết quả tỉnh đạt được trong năm 2018, đồng thời mong muốn trong năm 2019 và những năm tiếp theo, Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, làm tốt công tác phật sự, đóng góp tích cực, hiệu quả cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương Cao Bằng ngày càng giàu mạnh.

Phan Huế - Ánh Nguyệt

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh