Bạn đang xem: Trang chủ » Thi đua yêu nước

UBND tỉnh khen thưởng tập thể, cá nhân trong cấp cứu, điều trị nạn nhân vụ TNGT tại đèo Cao Bắc

Thứ năm 11/10/2018 13:00

Ngày 10/10, Sở Y tế phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Sở Giao thông - Vận tải tổ chức trao tặng bằng khen, giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong việc cấp cứu, điều trị cho các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông tại đèo Cao Bắc (cuối tháng 7/2018).

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lã Hoài Nam, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải, Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh tặng tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Như tin đã đưa, rạng sáng 22/7, tại km 250 + 400 Quốc lộ 3 (đèo Cao Bắc - ranh giới giữa tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn), thuộc địa phận xã Thịnh Vượng (Nguyên Bình) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người chết và 16 người bị thương. Sau hi tai nạn xảy ra, dưới sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Thành phố đã khẩn trương cứu hộ, cứu nạn, cấp cứu người bị thương.

Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định tặng Bằng khen cho tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh, giấy khen cho tập thể Bệnh viện Đa khoa Thành phố và 3 cá nhân có thành tích trong việc cấp cứu, điều trị các nạn nhân.                                                                                               

Nguyễn Khoa

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh