Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Võ sĩ Hà Nội Bùi Yến Ly lần thứ năm vô địch thế giới

Thứ hai 29/07/2019 07:00

Chiều 28/7, Giải vô địch Muay thế giới năm 2019 kết thúc tại Thái Lan sau 2 ngày thi đấu. Võ sĩ Hà Nội Bùi Yến Ly đã lần thứ năm đăng quang ngôi vô địch thế giới.


Đoàn Muay Việt Nam dự Giải vô địch thế giới năm 2019.

Giải đấu có sự góp mặt của hơn 1.000 vận động viên thuộc 102 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đoàn Muay Việt Nam dự giải gồm 16 vận động viên, trong đó có 9 vận động viên của Hà Nội. Tại trận chung kết nội dung bán chuyên nghiệp diễn ra cuối giờ chiều 28/7, võ sĩ Hà Nội Bùi Yến Ly đã xuất sắc thắng áp đảo võ sĩ người Nga Ekaterina Gurina ở cả 3 hiệp đấu.

Huấn luyện viên Hà Nội Dương Ngọc Hải đánh giá: "Sự toàn thắng của Bùi Yến Ly trước Ekaterina Gurina ở cả 3 hiệp đấu đã khẳng định đẳng cấp, trình độ của võ sĩ. Đây là tấm Huy chương vàng thứ năm của Bùi Yến Ly ở đấu trường thế giới, phần nào cho thấy phong độ ổn định của võ sĩ Hà Nội nổi tiếng này qua nhiều năm liên tiếp".

Cùng với tấm Huy chương vàng quý giá của Bùi Yến Ly, đoàn Việt Nam còn có 1 Huy chương vàng của võ sĩ thành phố Hồ Chí Minh Huỳnh Hữu Hiếu. Ngoài ra, các võ sĩ Việt Nam còn giành được 5 Huy chương đồng, trong đó có 3 Huy chương đồng do công của 3 võ sĩ Hà Nội là Nguyễn Quang Huy, Triệu Thị Phương Thủy và Khuất Văn Hải.

Theo HNM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh