Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

U22 Việt Nam so tài với đội tuyển các ngôi sao bóng đá Hàn Quốc

Thứ sáu 09/06/2017 06:00

Giai đoạn nước rút chuẩn bị cho SEA Games 29 - năm 2017 của đội tuyển U22 Việt Nam sẽ gắn với các trận đấu giao hữu trước các đội bóng Hàn Quốc, trong đó có trận đấu với đội tuyển các ngôi sao bóng đá Hàn Quốc - diễn ra vào tối ngày 29-7, tại Hà Nội.

 

Lễ công bố trận đấu U22 Việt Nam với đội tuyển các ngôi sao bóng đá Hàn Quốc.

Trong buổi họp báo về chuyến thi đấu giao hữu tại Việt Nam của đội tuyển các ngôi sao bóng đá Hàn Quốc, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho rằng, trận đấu này là hoạt động kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Đây cũng là trận đấu quan trọng với U22 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 29.

Ông Han Oung Soo - Tổng Thư ký Giải Bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc cho biết, đội tuyển các ngôi sao bóng đá Hàn Quốc sang Việt Nam là tập hợp các cầu thủ tốt nhất đang thi đấu tại Giải Bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc (K-League). Đội hình này do chính người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc bỏ phiếu bầu chọn dựa trên danh sách các ứng cử viên do Ban tổ chức K-League cung cấp. Tuy vậy, các cầu thủ Hàn Quốc đang thi đấu ở nước ngoài sẽ khó góp mặt ở trận này.

Trong khi đó, đội tuyển U22 Việt Nam tham dự trận này gồm những cầu thủ tốt nhất, kể cả tiền vệ Lương Xuân Trường - người đang thi đấu cho câu lạc bộ Gangwon (Hàn Quốc).

Sau trận đấu nói trên, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc tập huấn cho đến ngày 11-8 và thi đấu 3 trận giao hữu tại đây. Sau chuyến tập huấn này, U22 Việt Nam sẽ bay sang Malaysia để tham dự SEA Games lần thứ 29.
Theo HNM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh