Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Tuyển Việt Nam và đội U23 hội quân vào giữa tháng 8

Thứ tư 05/08/2020 05:00

Theo kế hoạch từ phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam sẽ hội quân tập luyện ở Hà Nội vào thời điểm giữa tháng 8, thời gian dự kiến từ ngày 10 đến 16/8. Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, VFF cũng như huấn luyện viên Park Hang-seo đã điều chỉnh, dời lịch đội tuyển xuống thêm ít ngày.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào giữa tháng 8 chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022.   

Theo đó, đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 14/8. Dự kiến, cả hai đội tuyển sẽ có một tuần tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Trong bối cảnh hiện tại, việc tập trung các đội tuyển sẽ giúp huấn luyện viên Park Hang-seo có được những buổi làm việc quan trọng với học trò.

Sau khi AFF Cup 2020 dời sang tháng 4/2021, nhiệm vụ trọng tâm của đội tuyển Việt Nam đổ dồn vào vòng loại thứ hai World Cup 2022, khu vực châu Á. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm. Tuy vậy, đội tuyển Việt Nam cần giải quyết tốt 3 trận còn lại để hiện thực hóa mục tiêu lọt vào vòng loại thứ ba.

Hiện tại, các đối thủ của đội tuyển Việt Nam đều đang chuẩn bị hội quân. Thậm chí, đội tuyển UAE đã tập luyện từ ngày 3/8 dưới thời tân huấn luyện viên trưởng Luis Pinto.

Với U23 Việt Nam, đợt tập trung lần này nằm trong kế hoạch dài hạn chuẩn bị cho SEA Games 31 vào cuối năm sau. Rất có thể, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ gọi những cái tên mới. Các cầu thủ đến từ hai đội SHB Đà Nẵng và Quảng Nam FC khó tham dự đợt tập trung này vì đang nằm trong vùng dịch Covid-19.

Theo HNM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh