Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Khai mạc giải quần vợt Cao Bằng mở rộng

Thứ tư 02/10/2019 13:00

Sáng 2/10, mở đầu chuỗi hoạt động thể thao chào mừng Lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại sân quần vợt Thái Dương diễn ra Lễ khai mạc Giải Quần vợt Cao Bằng mở rộng năm 2019 do Liên đoàn Quần vợt tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Tới dự có các đồng chí: Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Đồng chí Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Tham gia giải đấu có 21 đơn vị, hơn 100 vận động viên (VĐV) đến từ các câu lạc bộ quần vợt trong và ngoài tỉnh gồm: Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Tuyên Quang. Các VĐV tranh tài ở các nội dung: Đôi lãnh đạo, đôi nam phong trào và đôi nam, nữ phong trào. Giải thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn lấy đội nhất, nhì mỗi bảng lọt vào vòng tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho các doanh nghiệp tài trợ giải.

Giải là dịp đánh giá chất lượng của phong trào tập luyện môn quần vợt trong tỉnh, tạo điều kiện để các VĐV được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm thi đấu và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong hoạt động thể thao cũng như các hoạt động văn hóa, xã hội giữa các đơn vị, địa phương và khu vực.

Trận thi đấu khai mạc đôi nam giữa đôi Liên đoàn Quần vợt tỉnh và huyện Thạch An.

Giải dự kiến diễn ra trong 3 ngày, Lễ bế mạc vào chiều 4/10.

Minh Tuyền

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh