Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Khai mạc Giải bóng bàn các câu lạc bộ toàn quốc năm 2019 tại Cao Bằng

Thứ năm 17/10/2019 21:00

Giải bóng bàn các câu lạc bộ (CLB) toàn quốc năm 2019, tranh Cup Vietinbank Cao Bằng được Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng tổ chức khai mạc tối 17/10 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Cao Bằng.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Cao Bằng; Vũ Nguyên Thái, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thái Lâm; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham dự giải.

Tham gia giải có 198 vận động viên (VĐV) đến từ hơn 20 CLB bóng bàn các tỉnh, thành phố và các ngành trên toàn quốc. Các VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ; đơn nam, đơn nữ; đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ thuộc các nhóm tuổi: dưới 45 tuổi đối với nữ, dưới 45 tuổi đối với nam; trên 45 tuổi đối với nữ, trên 50 tuổi đối với nam.

Giải bóng bàn các CLB toàn quốc là giải đấu được Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp tổ chức hằng năm, thu hút đông đảo các tay vợt bóng bàn của các CLB trong toàn quốc tham dự. Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và có chất lượng chuyên môn cao để các tay vợt có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện tài năng. Đồng thời, cũng là dịp để Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng, phát hiện các nhân tố mới, các VĐV tiêu biểu để tiếp tục đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn bóng bàn của các tỉnh, thành phố và các ngành trong toàn quốc.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại.

Dự kiến, Giải bóng bàn các câu lạc bộ toàn quốc năm 2019 diễn ra tại Cao Bằng sẽ kết thúc ngày 22/10/2019.

Huy Hùng

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh