Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Hơn 300 tài năng trẻ thi tuyển vào Học viện bóng đá Juventus

Thứ bảy 11/08/2018 07:00

Đã có hơn 300 tài năng bóng đá trẻ tham gia thi tuyển vào Học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam.

Ngày 10/8, tại sân vận động Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hơn 300 trẻ em tuổi từ 11 đến 13 của Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia sơ tuyển năng khiếu đá bóng do học viện bóng đá Juventus Việt Nam tổ chức.

hon 300 tai nang tre thi tuyen vao hoc vien bong da juventus hinh 1
Hơn 300 tài năng bóng đá trẻ tham gia thi tuyển vào Học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam.

Ban tuyển chọn chia ra các nhóm nhỏ 7 em thực hiện kỹ thuật dẫn bóng vượt 1 đối phương. Sau đó các em được chia đội thi đấu đối kháng. Trong thời gian các đội thi đấu đối kháng, Ban tuyển chọn tìm ra những em có năng khiếu, tư duy chiến thuật đá bóng để tiếp tục chia đội thi đấu đối kháng lần 2 và sàng lọc chọn những tài năng nhất.

Đại diện Học viện bóng đá Juventus Việt Nam cho biết, trong giai đoạn I, Học viện sẽ tuyển sinh lứa tuổi U11, U13 với số lượng 60 em trong cả nước. Các em trúng tuyển sẽ được đào tạo tại sân vận động Bà Rịa.

Ngoài việc được tập luyện bóng đá, các học viên được chăm sóc về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Bà Mae Mua, đại diện Học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam nói: “Juventus người ta gửi huấn luyện qua để hướng dẫn mình tuyển, sau đó khi mà chính thức tập trung phía Juventus sẽ cử chuyên gia qua làm việc với mình.

Ký hợp đồng dài hạn với học viện để đào tạo, cùng với ban huấn luyện Việt Nam huấn luyện các cháu xuyên suốt. Huấn luyện viên nước ngoài sẽ là người đào tạo các cháu sau này”./.

Theo VOV

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh