Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Hội khỏe Phù Đổng năm 2021 thành công tốt đẹp

Chủ nhật 04/04/2021 08:00

Chiều 3/4, UBND tỉnh tổ chức bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2021.

Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên thi đấu môn chạy tiếp sức.

Tham gia hội khỏe có 1.025 vận động viên thuộc 10 phòng giáo dục và đào tạo các huyện, Thành phố và 30 trường THPT trên địa bàn tình tham gia thi đấu các môn: điền kinh, bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, cờ vua, cầu lông, đẩy gậy với 79 nội dung.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch trao huy chương cho các vận động viên đoạt giải môn cầu lông.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã đạt nhiều thành tích cao. Ban Tổ chức trao 79 giải nhất, 79 giải nhì, 116 giải ba ở các nội dung cá nhân, đôi, đồng đội cho các vận động viên thi đấu xuất sắc.

Giải nhất toàn đoàn thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; giải nhì thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa An; giải ba thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trùng Khánh. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 5 giải phong cách cho các đội tham gia bộ môn bóng rổ, bóng đá và 4 trường THPT có phong trào thể thao phát triển.

Ban Tổ chức tặng cờ cho các đoàn vận động viên đạt nhiều thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng năm 2021.

Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh được tổ chức thành công góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe trong thế hệ trẻ, học sinh, các trường học trên địa bàn tỉnh. Đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao để bồi dưỡng, đào tạo, chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực và toàn quốc trong thời gian tới.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh