Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Giao lưu Bóng chuyền hơi Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc

Thứ bảy 09/06/2018 13:57

Ngày 8/6, Khối giao ước thi đua III - UBND tỉnh tổ chức thi đấu giao lưu Bóng chuyền hơi Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948  - 11/6/2018).

Một trận thi đấu giao lưu của các đội bóng.

          Khối giao ước thi đua III - UBND tỉnh gồm 6 đơn vị: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo và Đài phát thanh và Truyền hình. Tham gia thi đấu giao lưu lần này có 6 đội bóng thi đấu ở nội dung đội nam - nữ kết hợp và được chia làm 2 bảng thi đấu, các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp tính điểm.

          Sau một buổi thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao quyết thắng và sự nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho buổi thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi.

          Kết thúc buổi thi đấu giao lưu, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, giải nhì cho Đài Phát thanh và Truyền hình, đồng giải ba Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và xã hội; giải khuyến khích cho Sở Y tế và Sở Thông tin và Truyền thông.                                                                       

Ngọc Anh

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh