Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Giao hữu bóng đá giữa đội Cao Bằng và Bắc Giang

Thứ năm 03/10/2019 17:00

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 3/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giao hữu bóng đá giữa hai đội của tỉnh Cao Bằng và tỉnh Bắc Giang.

 
Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội.

Trận đấu bóng đá giao hữu với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm của hai đội bóng. Trong trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Với tinh thần thi đấu đam mê, cống hiến vì thể thao cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ đã đem đến trận giao hữu những pha bóng đẹp mắt, kịch tính và hấp dẫn. Ngay từ hiệp 1, với sức trẻ và lối chơi bài bản, các cầu thủ hai đội tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Trước lối chơi sắc bén của đội bạn, đội Cao Bằng đã vận dụng lối đá linh hoạt, vừa tấn công vừa phòng thủ để tranh tài thi đấu.

Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn.

Kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 1 - 1, trận giao hữu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo tinh thân vui tươi, phấn khởi. Trận giao hữu không chỉ góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất, sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn mà còn là sân chơi tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa hai tỉnh.

Thanh Bình

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh