Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Giải bóng đá mini Cup ViettinBank Cao Bằng năm 2019

Chủ nhật 29/09/2019 16:00

Từ ngày 21 - 28/9, ViettinBank Cao Bằng tổ chức “Giải bóng đá mini Cup ViettinBank Cao Bằng năm 2019” chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Cao Bằng thành lập và đi vào hoạt động (2009 - 2019) và kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Tham gia giải có 8 đội, với trên 100 cầu thủ đến từ các cơ quan, đơn vị là khách hàng của ViettinBank Cao Bằng, gồm các đội: UBND Thành phố; Ban Quản lý đầu tư các công trình dân dụng và công nghiệp; Cục Hải quan tỉnh; VNPT Cao Bằng; Cục Thi hành án tỉnh; Sở Tài nguyên và Môi trường; Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng và ViettinBank Cao Bằng. Giải chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính.

Sau một tuần thi đấu, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng tấn công gay cấn, đẹp mắt. Kết quả, giải nhất thuộc về đội Cục Hải quan tỉnh; giải nhì, VNPT Cao Bằng; giải ba, Sở Tài nguyên và Môi trường và ViettinBank Cao Bằng. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao các giải phong cách cho tập thể và vua phá lưới cho các cá nhân.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Cục Hải quan tỉnh.
Thế Hiển

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh