Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

AFC điều chỉnh lịch thi đấu AFC Cup tại Việt Nam

Thứ năm 06/02/2020 06:00

Chiều 5/2, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức đưa ra quyết định về việc điều chỉnh lịch thi đấu của câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh và câu lạc bộ Than Quảng Ninh tại AFC Cup 2020 vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra.


Trước đó, căn cứ Công văn số 102/TCTDTT-VP ngày 3/2/2020 của Tổng cục Thể dục Thể thao về việc yêu cầu tạm dừng tổ chức các giải bóng đá quốc gia và quốc tế tại Việt Nam trong tháng 2/2020 để phòng, chống dịch bệnh nCoV, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã kiến nghị AFC xem xét điều chỉnh lịch thi đấu trên sân nhà của hai câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh và Than Quảng Ninh.

Sau khi cân nhắc tình hình và trên quan điểm bảo đảm tối đa an toàn cho khán giả và các thành viên tham dự giải trong bối cảnh dịch nCoV vẫn đang có những diễn biến khó lường, AFC đã quyết định điều chỉnh thứ tự các trận đấu của hai câu lạc bộ đại diện của Việt Nam tại AFC Cup 2020.

Theo đó, trận đấu lượt đi giữa câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh và câu lạc bộ Yangon United (Myanmar) sẽ diễn ra ngày 11/2 tại sân vận động Thuwunna, Yangoo (Myanmar) thay vì tại sân vận động Thống Nhất như lịch đã ban hành. Trận lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra ngày 29/4 tại sân vận động Thống Nhất.

Trận lượt đi giữa câu lạc bộ Than Quảng Ninh và câu lạc bộ Ceres Negros (Philippines) sẽ diễn ra ngày 25/2 tại sân vận động Rizal Memorial (Philippines) thay vì tại sân vận động Cẩm Phả như lịch đã ban hành. Trận lượt về giữa hai đội được tổ chức vào ngày 13/5 tại sân vận động Cẩm Phả.

Còn trận ra quân của Than Quảng Ninh gặp Bali United tại AFC Cup 2020 vẫn diễn ra trên sân Capt. I Wayan (Indonesia) như lịch đã ban hành.

Lịch thi đấu mới được điều chỉnh là:

- Ngày 11/2: Yangon United và thành phố Hồ Chí Minh tại Myanmar.

- Ngày 29/4: Thành phố Hồ Chí Minh và Yangon United tại Hồ Chí Minh (Việt Nam).

- Ngày 25/2: Ceres Negros và Than Quảng Ninh tại Manila (Philippines).

- Ngày 13/5: Than Quảng Ninh và Ceres Negros tại Quảng Ninh (Việt Nam).

Theo HNM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh