Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao
Bế mạc Giải bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh năm 2021
Chiều 24/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Giải bóng bàn các câu lạc bộ (CLB) tỉnh năm 2021.
Khai mạc Giải bóng bàn các câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh
Ngày 22/1, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng bàn các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Cao Bằng năm 2021.
Tuyển quốc gia nữ tích cực rèn chiến thuật, chốt kế hoạch giao hữu
Sau hai tuần hội quân tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VPF), Hà Nội, đội tuyển quốc gia nữ đã hoàn thành nội dung rèn thể lực nâng cao, chuyển sang giai đoạn tập kỹ chiến thuật, phối hợp toàn đội và chốt kế hoạch thi...
Thái Sơn Nam được đề cử giải thưởng futsal danh giá thế giới
Cùng với câu lạc bộ (CLB) Thái Sơn Nam được đề cử vào top 10 CLB futsal có thành tích xuất sắc nhất thế giới năm 2020, huấn luyện viên (HLV) Phạm Minh Giang cũng được đề cử vào top 10 HLV có thành tích xuất sắc nhất.
Bốc thăm, xếp lịch thi đấu Giải Bóng đá vô địch U19 quốc gia 2021
Chiều 6/1, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu vòng loại Giải Bóng đá vô địch U19 quốc gia 2021.
Đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị hành trình mới
Ngay trong những ngày đầu năm mới 2021, Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam hội quân để bắt tay chuẩn bị cho các mục tiêu quan trọng trong năm 2021.
5 điều chờ đợi bóng đá Việt Nam trong năm 2021
Công Phượng sẽ được Kiatisak giúp trở thành Chanathip thứ hai, đội tuyển Việt Nam vào vòng loại cuối cùng World Cup, V-League sẽ có tân vô địch... là những điều hứa hẹn cho năm 2021 bận rộn nhất lịch sử.
Châu Á chỉ có 6 suất trực tiếp tham dự World Cup nữ 2023
Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã đưa ra các thông báo quan trọng về lịch thi đấu các giải đấu sắp tới, bao gồm World Cup nữ và các giải đấu ở cấp độ trẻ.
Bóng đá Việt Nam chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm 2021
Bóng đá Việt Nam sắp khép lại năm 2020 khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và đang hướng tới năm 2021 với những nhiệm vụ trọng tâm.
Khen thưởng đột xuất các vận động viên đoạt giải khu vực và toàn quốc
Chiều 17/12, Trung tâm Đào tạo, Thi đấu thể thao và Nghệ thuật tỉnh tổ chức khen thưởng đột xuất các vận động viên (VĐV) đạt thành tích xuất sắc tham dự giải khu vực và toàn quốc.
U22 Việt Nam triệu tập 24 cầu thủ chuẩn bị đối đầu tuyển Việt Nam
Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã lên danh sách triệu tập 24 cầu thủ cho đợt hội quân lần thứ tư trong năm 2020 của đội tuyển U22 Việt Nam. Đây cũng là đợt tập trung cuối cùng trong năm nay của U22 Việt Nam.
Hai trận đấu bóng đá hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Ngày 23 và 25/12, Đội tuyển Bóng đá Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá U22 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu trong khuôn khổ đợt tập huấn cuối năm. Toàn bộ số tiền bán vé từ 2 trận đấu này sẽ được chuyển tới giúp đỡ đồng bào...
Cao Bằng đạt 3 Huy chương Đồng, 1 giải Khuyến khích tại Giải vô địch cờ vua các nhóm tuổi miền Bắc
Từ ngày 12 - 13/12, tại Trung tâm Dịch vụ Thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn Cờ vua Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên tổ chức Giải vô địch cờ vua các nhóm tuổi miền Bắc lần thứ...
Đội tuyển Việt Nam giữ hạng 93 thế giới trong năm 2020
Tại bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) công bố vào giữa tháng 12, đội tuyển Việt Nam đã đứng hạng 93, thành tích được xem là tốt nhất của đội tuyển Việt Nam trong hơn 20 năm qua.
Bỉ đứng đầu bảng xếp hạng FIFA năm 2020
Dù bóng đá bị gián đoạn thời gian dài trong năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19, nhưng đội tuyển quốc gia Bỉ vẫn kết thúc năm với vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA).