Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

46 đội dự vòng loại Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2020

Thứ ba 30/06/2020 21:00

Ngày 30/6, tại Hà Nội, Ban tổ chức Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc (U11) đã họp báo giới thiệu Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2020 và công bố nhà tài trợ của giải đấu.

 Các cầu thủ nhí của Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2020 chụp hình lưu niệm cùng các cầu thủ đàn anh.

Giải năm nay sẽ khởi tranh vòng loại từ ngày 11 đến 26/7 tại 4 địa điểm: Đà Nẵng, Phú Thọ, Ninh Thuận và thành phố Hồ Chí Minh. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 17 đến 30/8 tại thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên).

Theo Ban tổ chức, giải đấu năm nay có sự đăng ký tham gia vượt trội với 46 đội bóng. Tại vòng loại, các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu từ ngày 11 đến 26/7. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa từ ngày 17/8 đến 30/8 với sự góp mặt của 16 đội, trong đó có 15 đội xuất sắc tại vòng bảng và 1 đội chủ nhà.

Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức. Năm nay, giải có tên Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun siêu phàm 2020.  

Tại buổi họp báo, danh thủ Hồng Sơn cùng hai tuyển thủ quốc gia là Đình Trọng và Duy Mạnh đã có phần giao lưu, tặng quà ý nghĩa với các cầu thủ nhí ở đội U11 Hà Nội.

Từ giải đấu này, nhiều tài năng trẻ bóng đá nước nhà đã được phát hiện, có nhiều đóng góp cho các đội tuyển quốc gia như: Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường...

Theo HNM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh